Thi công sơn epoxy tại Bắc Ninh

Thi công sơn epoxy chống tĩnh điện tại bắc ninh
5/5 - (3 bình chọn)

Sơn nền nhà xưởng tại Bắc Ninh , Bắc Giang

Sơn epoxy nền nhà xưởng đang là dịch vụ được các chủ doanh nghiệp ở Bắc Ninh quan tâm. Chúng tôi đã thi công son epoxy nền nhà xưởng cho các khu công nghiệp như: KCN Quế Võ, KCN tiên Sơn, KCN Yên Phong, KCN VSip,KCN Thuận Thành.

Thi công sơn epoxy chống tĩnh điện tại bắc ninh
Thi công sơn epoxy chống tĩnh điện tại bắc ninh

Sơn epoxy tại Bắc Ninh có 2 chủng loại cơ bản: sơn epoxy gốc dầu và sơn epoxy gốc nước. Tương ứng với đó là các hệ sơn epoxy cho các yêu cầu khác nhau: sơn epoxy hệ lăn( coating), sơn epoxy hệ tự san phẳng( lightning). Đối với yêu cầu kỹ thuật cho từng công trình khác nhau, sơn epoxy Bắc Ninh cung cấp các sản phẩm sơn epoxy: sơn epoxy lăn trên nền bê tong, sơn epoxy tự san phẳng( lightning), sơn epoxy chống tĩnh điện cho xưởng sản xuất điện tử, sơn epoxy tĩnh điện, sơn epoxy chống trơn trượt cho sân cầu lông tennis, sơn epoxy cho bể bơi, sơn epoxy cho bể nước thải.

Thi công sơn epoxy chịu tải trọng
Thi công sơn epoxy chịu tải trọng

Các hạng mục sơn epoxy tại Bắc Ninh hiện đang được khách hàng được hướng tới bao gồm: Sơn nền nhà  xưởng  công nghiệp, sơn chống mài mòn cho nhà máy hóa chất, sơn chống tĩnh điện cho nhà máy sản xuất linh kiện điện tử và in ấn, chống trơn trượt cho nhà máy may, sân thể thao, nhà máy thực phẩm, nhà máy cơ khí, nhà máy bảo quản thực phẩm, phòng sạch, phòng y tế…

Công ty chúng tôi mong muốn hợp tác lâu dài với nhiều doanh nghiệp tại đây, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ sơn nền nhà xưởng tốt và giá cả hợp lý.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH GREEN LIFE VINA
Địa chỉ: Tân Dân – Sóc Sơn – Hà Nội
Email: greenlifekd@gmail.com * Hotline: 0979 024 752

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *