Thi công Sơn Epoxy nhà xưởng tại Vĩnh Phúc

sơn epoxy hệ lăn sàn nhà xưởng
Rate this post

Sơn epoxy Việt nam là đơn vị số hàng đầu về thi công sơn epoxy tại tỉnh vĩnh phúc .Ngoài ra chúng tôi còn nhận sơn sàn, sơn nền, đánh bóng bề tông, làm cứng và đánh bóng bề mặt sàn bê tông, hoàn thiện công trình xây dựng và bảo trì các hạng mục sơn nội thất, ngoại thất, bảo trì các công trình cho khách sạn, nhà xưởng, nhà hàng, văn phòng cao ốc…

 
xử lý sơn epoxy nhà máy piaggio vĩnh phúc
xử lý sơn epoxy nhà máy piaggio vĩnh phúc

 

Thi công sàn nhà công nghiệp


Trước tiên, chúng ta cần xử lý bề mặt cần phải sơn. Khâu này là khâu rất quan trọng có ảnh hưởng to lớn đến chất lượng của sàn nhà. Nếu sàn nhà đã có sơn trước đó, bạn phải dùng giấy nhám hạt lớn mài sạch đi lớp sơn cũ. Sau khi mài bạn phải kiểm tra kỹ lại xem còn sót chỗ nào chưa mài hay chưa. Bề mặt sơn nếu còn các lớp sơn cũ thì các lớp sơn mới sẽ dễ bong tróc.

Với sàn bê tông không có sơn , bạn phải dùng giấy nhám mài những chỗ sàn công nghiệp yếu. Các vị trí trơn bóng cũng cần mài sơ để tạo bề mặt bám dính cao khi sơn. Trong quá trình này, nếu bạn phát hiện những chỗ trên sàn bị lồi hoặc lõm thì bạn sẽ sử dụng sơn epoxy hai thành phần trám lại. Sàn nhà phải đảm bảo độ phẳng tuyệt đối trước khi sơn.

Thực hiện việc sơn lớp sơn lót. Dùng cây lăn sơn đều tay . Chờ lớp sơn lót thật sự khô bạn mới được sơn những lớp sơn tiếp theo. Tiếp theo, bạn sẽ sơn tiếp lớp sơn phủ . Đây là lớp sơn trung gian có màu trùng với lớp sơn hoàn thiện. Sau khi sơn khô , bạn tiến hành chà nhám lại một lần . Bước kế tiếp , bạn sơn lớp sơn hoàn thiện. Chờ khi sơn khô là bạn đã hoàn thành xong việc sơn sàn nhà xưởng

 

thi công mài nền bê tông
thi công mài nền bê tông

Thi công Sơn Epoxy nhà xưởng tại Vĩnh Phúc

+ Các loại sơn nền epoxy cho nhà máy sản xuất, cho nhà xưởng công nghiệp

+ Sơn sàn epoxy cho bệnh viện, cho các thiết bị điện tử, cho nhà máy dược phẩm.

+ Các loại sơn nền epoxy cho các nhà máy sản xuất thực phẩm, các nhà máy hóa chất, sát trùng.

+ Sơn nền epoxy cho các nhà máy sản xuất các loại thiết bị, nhà máy sản xuất đồ uống.

+ Sơn sàn epoxy ứng dụng cho đóng tàu, các linh kiện điện tử, cơ khí hạt nhân


+ Ứng dụng sơn sàn epoxy cho trường học, các phòng thí nghiệm, phòng sạch

+ Thi công các loại sơn epoxy cho bẻ nước thải, nhà thi đấu, gara…

Với những thành tựu đạt được cụ thể như công trình thi công sơn epoxy tại Vĩnh Phúc , giá thành hợp lý, tiết kiệm mà chất lượng cao là một trong những cơ sở nền tảng để tiến tới nhiều thành công giá trị cao.Vậy hãy lựa chọn giải pháp tối ưu nhất với sơn epoxy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *